image banner
Thông cáo báo chí chương trình "Gặp gỡ địa phương - Ngoại giao đoàn" 2015

Chương trình Gặp gỡ địa phương – ngoại giao đoàn năm 2015 dành cho khu vực Bắc Trung Bộ (Nghệ An, 28-30/5/2015)

Từ ngày 28-30/5/2015, Bộ Ngoại giao chủ trì phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Gặp gỡ địa phương – Ngoại giao đoàn” năm 2015 dành cho các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ tại Nghệ An.

Chương trình năm nay được tổ chức nhằm mục đích cung cấp thông tin và khảo sát thực tế về tình hình phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu phát triển của các địa phương vùng Bắc Trung Bộ cho các Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam; hỗ trợ các địa phương vùng Bắc Trung Bộ tiếp xúc và thiết lập quan hệ, quảng bá tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại và đầu tư thông qua các Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam. Chương trình cũng là dịp để các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam và lãnh đạo và doanh nghiệp vùng Bắc Trung Bộ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, giao lưu trực tiếp, qua đó góp phần thúc đẩy xúc tiến đầu tư tại chỗ cho các địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, các Cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam cũng sẽ có buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Nghệ An cũng như thăm thực địa một số cơ sở kinh tế, văn hóa của Nghệ An.


Thông tin chuyên đề
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 3 279
  • Tất cả: 256173