image banner
 • Eurowindow Holding và mục tiêu phát triển bền vững

  Thành lập vào tháng 03/2007, Eurowindow Holding hiện đang quản lý một cách có hiệu quả phần vốn góp vào các công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Phát triển - Quản lý và kinh doanh bất động sản…  Phương châm hoạt động của Eurowindow là duy trì sự phát triển vững và coi đây là bàn đạp vững chắc để công ty trụ vững trước bất kỳ tác động nào của nền kinh tế.

 • Công ty CP thang máy Thiên Minh Đức

  Công ty CP Thang máy Thiên Minh Đức cung cấp và lắp đặt thang máy và phụ tùng thang máy chất lượng, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Địa chỉ: Xóm 3 Xã Nghi Phú - Thành Phố Vinh - Nghệ An, Điện thoại: 0388 927 555 - Fax: 0388 927 555. Email: hoangelevator@gmail.com. 

 • Khách sạn Phương Đông

  Một trong những Khách sạn đẹp, sang trọng ở TP Vinh là Khách sạn Phương Đông (thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Phương Đông (PTC)). Đây là khách sạn Quốc tế 4 sao với quy mô 177 phòng ngủ, với hệ thống phòng hội nghị hội thảo, nhà hàng có sức chứa từ 40-600 chỗ ngồi; khu bể bơi, Garden Bar, phòng tập thể dục, Spa, xông hơi, sân tennis hoàn chỉnh... Khách sạn Phương Đông là nơi dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước khi đến với Nghệ An.

 • Cửa Lò Golf Resort

  Cửa Lò Golf Resort được quy hoạch tổng thể là sự kết hợp giữa thể thao, tắm biển nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời cho những ai yêu thích bộ môn thể thao quý tộc này và tận hưởng cuộc sống thượng lưu hoàn hảo.

Thông tin chuyên đề