Australia mở rộng thị truờng xuất khẩu len sang Việt Nam

Chiều ngày 23/1/2015, Hội LHPN thị trấn Quán Hành (Nghi Lộc) tổ chức bàn giao nhà mái ấm tình thương cho bà Trần Thị Tiến ở khối 5 thị trấn Quán Hành. Gia đình bà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng mất sớm, một mình bà nuôi các con ăn học. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 60m2 , tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN thị trấn hỗ trợ 10 triệu đồng và hàng trăm ngày công, số còn lại do gia đình, anh em họ hàng và các tổ chức đoàn thể tại địa phương. Được biết, đây là nhà mái ấm tình thương thứ 28 mà Hội LHPN trong huyện vận động quyên góp xây dựng. Tại buổi bàn giao Hội LHPN huyện, thị trấn và chính quyền địa phương còn trao tặng gia đình bà quạt điện và các vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt trong gia đình./.

Đài Nghi Lộc