Doanh nghiệp Ốt-xtrây-li-a tìm mua đồ điện gia dung

Trong hai ngày 25 và 26/5/2015, Đảng bộ xã Nghi Thịnh(Nghi Lộc) tiến hành đại hội đại biểu lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020. Có 147 đại biểu đại diện cho 306 đảng viên trong đảng bộ về dự đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết – Trí tuệ và Phát triển”, đại hội lần này đã tập trung đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2010-2015. Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy Nghi Lộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nghi Thịnh đã phát huy nội lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, giành nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, thu nhập bình quân đầu người năm 2015 ước đạt đạt trên 27 triệu đồng/người/ năm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 13,2% năm 2010 xuống còn 4% năm 2015. Lĩnh vực văn hoá - xã hội có bước tiến bộ, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Chương trình xây dựng NTM được quân tâm, đến nay xã đã đạt được 15/19 tiêu chí. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, MTTQ và các đoàn thể thường xuyên được củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong 5 năm qua, đại hội đã tập trung thảo luận thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đó là, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân, khai thác tốt tiềm năng các lợi thế, huy động tối đa các nguồn lực đầu tư cho phát triển. Phấn đấu đưa Nghi Thịnh trở thành xã mạnh toàn diện. Trở thành xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2015.

Trên tinh thần làm việc tập trung, trí tuệ, Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nghi Thịnh lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã bầu BCH gồm 15 đồng chí, và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

Hồng Vinh

Đài TT-TH Nghi Lộc